Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Phi Mã được thành lập từ năm 2013. Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp trẻ nhưng với một đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, trẻ, năng động, nhiệt tình và được đào tạo toàn diện về nghiệp vụ và chuyên môn .

- Với đội ngũ nhân viên trẻ, công ty luôn nỗ lực đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong công tác: tư vấn, tiếp thị, quảng cáo, truyền thông, môi giới, quản lý, định giá và làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản . Công ty đã và đang tiến hành mở rộng và đầu tư chiều sâu các hoạt động kinh doanh Bất động sản tại thị trường Bình Dương như: KĐT Mỹ Phước, Bến Cát, Thành Phố Mới Bình Dương, Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bàu Bàng và TPHCM 

-  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Phi Mã luôn phát huy thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, đầu tư, kinh doanh Bất động sản, song song với việc nghiên cứu phát triển và mở rộng thị trường. Với tinh thần chủ động, sáng tạo và sự nỗ lực hết mình của các thành viên trong công ty, chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để trở thành một trong số những công ty vững mạnh, chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường Bất động sản khu Mỹ Phước nói riêng và thị trường BĐS Bình Dương nói chung.

-  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Phi Mã ra đời với mong muốn tạo một kênh thông tin hữu hiệu, trở thành địa điểm tin cậy để các nhà đầu tư, các tổ chức,cá nhân trong và ngoài nước có thể tiếp cận, thực hiện việc giao dịch Bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn.

-  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Phi Mã với phương châm: '' LẤY CHẤT LƯỢNG ĐỂ PHỤC VỤ - LẤY UY TÍN ĐỂ PHÁT TRIỂN''.  Luôn mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm cũng như hài lòng về chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Đó cũng là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của  công ty chúng tôi nhằm khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam

Để quý khách hàng tiếp cận nhanh nhất với kênh thông tin Bất động sản, Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bao gồm :

  •     Dịch vụ môi giới mua - bán, thuê - cho thuê Bất động sản.
  •     Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê Bất động sản.
  •      Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh Bất động sản.
  •    Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch Bất động sản.
  •     Xây dựng các công trình dân dụng


Bài viết khác

bất động sản bình dương

bất động sản bình dương

địa ốc bình dương

địa ốc mỹ phước

địa ốc mỹ phước
địa ốc bình dương
lên đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ Đường